VÌ SAO STEMsmart™?

"Trợ lý chuyên môn siêu phàm" lo việc soạn và triển khai chương trình học STEM độc đáo cho trẻ mầm non của bạn

 

CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC ĐỈNH CAO


Chương trình, với hướng dẫn dành cho giáo viên, giúp cho việc thực hiện trở nên dễ dàng, và trải nghiệm học của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

THU HÚT PHỤ HUYNH TRUNG THÀNH


Thư gửi phụ huynh, với chú giải chi tiết và hướng dẫn cách thức song hành cùng trẻ, sẽ chinh phục những phụ huynh khó tính nhất.

ĐO LƯỜNG GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ


Lịch sử truy cập đo lường mức độ tương tác của từng giáo viên. Trang Cộng đồng giúp Hiệu trưởng quản lý hoạt động chuyên môn hiệu quả.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC THUẬT


Nhờ giải pháp công nghệ và tận dụng kinh tế chia sẻ, bạn có trọn bộ chương trình và kho học liệu độc đáo, với mức phí mỗi tháng chỉ bằng phần nhỏ mức lương một hiệu trưởng.

DUY TRÌ LỢI THẾ CẠNH TRANH


Hiệu trưởng và giáo viên truy cập chương trình qua phần mềm hoàn toàn bảo mật, bạn không còn phải lo đối phó với việc mất dữ liệu khi thay đổi nhân sự.

TÙY CHỈNH VỚI STEMchatAI


STEMchatAI, chatbot thông minh với trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và giao diện thân thiện, sẽ giúp giáo viên của bạn tùy chỉnh chương trình STEMsmart theo nhu cầu của từng lớp học.

WEBINAR

THỊ TRƯỜNG GIÁO DỤC MẦM NON VÀ XU HƯỚNG

Thị trường giáo dục mầm non thay đổi không ngừng: Xu hướng giáo dục thay đổi, và ở các thành phố lớn, môi trường cạnh tranh trở nên khốc liệt. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh?

THÁCH THỨC

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Tìm kiếm giải pháp quản lý chất lượng dạy và học ở bậc mầm non

 

Những khó khăn khi triển khai giáo dục STEM cho lứa tuổi mầm non

Khi triển khai dạy học STEM, giáo viên mầm non thường gặp phải một số trở ngại sau: (1) Khó chuyển đổi từ phương pháp dạy học truyền thống sang dạy học tích cực, lấy trẻ làm trung tâm; (2) Thiếu tự tin khi tiếp cận các khái niệm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và không biết cách mang các khái niệm này đến với trẻ theo phương thức phù hợp với lứa tuổi và nhận thức của trẻ, và (3) Thiếu tài liệu tham khảo có chất lượng về giáo dục STEM cho lứa tuổi mầm non bằng ngôn ngữ địa phương. 

 

Chương trình giáo dục là chìa khóa cho chất lượng dạy và học

Chương trình giáo dục tốt giúp tạo ra trải nghiệm học tập khác biệt cho trẻ, đồng thời đảm bảo sự ổn định và nhất quán trong chất lượng dạy và học. Nếu không có một chương trình giáo dục tốt, ngay cả những giáo viên giỏi nhất cũng sẽ phải vật lộn để đạt được kết quả xuất sắc. Trong khi đó, một chương trình giáo dục được thiết kế kém có thể có tác động tiêu cực đến chất lượng dạy và học. Tác động tiêu cực này đặc biệt rõ khi nhà trường và nhóm lớp sử dụng những giáo viên tương đối thiếu kinh nghiệm.

 

Thế nào là một chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao?

Các chuyên gia từ những tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục mầm non hàng đầu thế giới như NAEYC (Hiệp hội Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ) và Quỹ Nghiên cứu Giáo dục HighScope khuyến nghị đánh giá chất lượng chương trình giáo dục mầm non theo bốn tiêu chí: (1) Sự nhất quán về cơ sở lý luận và thực tiễn của chương trình, (2) Sự phù hợp về văn hóa và với các giá trị của cộng đồng địa phương, (3) Sự toàn diện của các mục tiêu học tập trong mọi lĩnh vực phát triển của trẻ, và (4) Khả năng đáp ứng linh hoạt với nhu cầu phát triển của trẻ.

 Getting Started with your SubHub Trial

Follow this step-by-step guide to get your site ready to launch. Start by deciding the aims for your site. Create an outline of the content you plan to include and design a layout of your navigation. Next proceed through each of the following steps, adding the necessary details.

Trường mầm non và nhóm trẻ có nên tự phát triển kế hoạch dạy học STEM?

Để quản lý chất lượng dạy và học, mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về khung chương trình giáo dục mầm non với các yêu cầu về kết quả đầu ra cần đạt được theo từng độ tuổi. Trên cơ sở đó, các cơ sở giáo dục mầm non xây dựng kế hoạch, phát triển chương trình cho phù hợp với văn hóa, điều kiện của địa phương, của nhà trường, khả năng và nhu cầu của trẻ. Việc phát triển chương trình và kế hoạch dạy học theo tiếp cận STEM đòi hỏi nhà trường đầu tư nhiều nguồn lực quý báu nếu không muốn thỏa hiệp về chất lượng, nhưng có thể trở nên lãng phí khi số trẻ hưởng lợi không đủ lớn.

CHẤT LƯỢNG HỌC THUẬT CAO

Tập hợp kiến thức giáo dục mầm non hiện đại 

Chương trình giáo dục mầm non STEMsmart™ được xây dựng trên cơ sở kiến thức và thực tiễn tốt nhất về giáo dục mầm non, với tầm nhìn chuẩn bị cho trẻ bước vào một thế giới khó đoán định trong thế kỷ 21, nơi hợp tác, đổi mới sáng tạo là tiêu chuẩn, và tư duy phát triển, tư duy khởi nghiệp là động lực của xã hội. 

Chương trình giáo dục mầm non STEMsmart™ mang lại một trải nghiệm học tập lấy trẻ làm trung tâm, với trẻ dẫn dắt bằng câu hỏi, trong các trò chơi, dự án thực tế sẽ để lại những ảnh hưởng tích cực lâu dài trong cuộc đời mỗi bé.

HIỆU QUẢ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Nhiều năm nghiên cứu, xây dựng và áp dụng

STEMsmart™ là kết quả một quá trình nghiên cứu, xây dựng, và áp dụng kéo dài nhiều năm, từ khi còn là một dự án thí điểm với vài chục học sinh trong một trường mầm non nhỏ, cho đến khi được áp dụng rộng rãi hơn trên hàng nghìn trẻ và đã bước đầu mang lại những thay đổi rõ rệt cả ở trẻ, các gia đình, và đội ngũ giáo viên. 

KẾT QUẢ DUY TRÌ BỀN VỮNG

Giải pháp toàn diện tăng cường năng lực đội ngũ

Khác với các chương trình hoặc giáo án cóp nhặt và in sẵn, phân phối tràn lan trên thị trường, STEMsmart™ không đơn thuần là một bộ tài liệu được phó mặc cho các chủ trường và giáo viên. 

Nhờ sức mạnh của công nghệ, STEMsmart™ tạo ra một hệ sinh thái học thuật an toàn và khép kín, từ khâu đào tạo giáo viên thông qua các khóa học trực tuyến, cho đến các webinar mỗi tuần để giải đáp thắc mắc trong tuần, và một cộng đồng năng động giúp nhà trường quản lý hoạt động chuyên môn tập trung. STEMsmart™ là trọn bộ giải pháp tăng cường năng lực đội ngũ một cách bền vững.

TRIỂN VỌNG

BẠN SẼ THẤY NHỮNG THAY ĐỔI NÀY

Sức mạnh của "Trợ lý chuyên môn" STEMsmart™

 

Thay đổi thói quen học tập của trẻ


Các dự án STEM hấp dẫn giúp hình thành trong trẻ tình yêu đối với việc học, tiếp cận học tập sâu và phương pháp học tập đúng, là cơ sở cho thành công tương lai.

Thay đổi quan niệm của phụ huynh


Các phụ huynh đến với trường mầm non của bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để phối hợp với nhà trường, thể hiện sự tôn trọng với giáo viên, và biết ơn bạn mang lại thay đổi.

Tiết kiệm thời gian soạn bài


Hiệu trưởng và mỗi giáo viên của bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 2h mỗi tuần, dành thời gian tái tạo sức lao động, thay vì lướt web tìm kiếm, chắp vá các hoạt động học rời rạc.

Trả lại cho giáo viên tình yêu nghề


Không còn nữa những thách thức của việc tuyển dụng giáo viên mầm non: Bạn sẽ có một thế hệ giáo viên mới yêu nghề, ham học hỏi, tận tụy với sự nghiệp trồng người.

KHÓA HỌC VỀ GIÁO DỤC STEM

1.500.000 VND/năm

Khóa học cung cấp những kiến thức và thực tiễn dạy và học STEM tốt nhất, giúp bạn tự tin đưa chương trình giáo dục STEMsmart™ vào lớp mầm non của bạn và mang lại cho trẻ những trải nghiệm học tập đổi đời.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH STEMsmart™

11.000.000 VND/năm

Tập hợp hàng chục chủ đề và các dự án học tập theo định hướng STEM giúp trẻ hình thành kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng làm việc hợp tác và sáng tạo.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHUYÊN GIA STEMchatAI

220.000 VND/tháng

Chatbot thông minh với trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và giao diện thân thiện, giúp giáo viên tùy chỉnh chương trình giáo dục mầm non STEMsmart theo độ tuổi, mục tiêu học tập và chủ đề học mỗi tuần.

ĐĂNG KÝ NGAY

THƯ VIỆN STEMsmart™

13.200.000 VND/năm

Thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng ngàn học liệu được tuyển lựa kỹ càng, sắp xếp theo chủ đề và đã được chuyển ngữ, bao gồm quyền truy cập vào Khóa học, Chương trình, và Chuyên san STEMsmart™.

COMBO TỐT NHẤT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Tôi làm cách nào để đăng ký truy cập STEMsmart™?

Bạn có thể đăng ký truy cập Khóa học "Giáo dục STEM trong trường mầm non", Chương trình giáo dục mầm non STEMsmart™,  Chuyên san STEMsmart™ hoặc Thư viện STEMsmart™ theo các gói thành viên khác nhau bằng cách click vào hộp Đăng ký ngay ở cuối mục Biểu phí. Bạn cũng có thể truy cập vào Gian hàng để tìm kiếm các thiết bị và học liệu riêng lẻ.

STEMsmart™ tính phí theo cách nào?

Để trở thành thành viên STEMsmart™, bạn sẽ trả phí theo kỳ và thực hiện theo hướng dẫn trên trang cho các gói thành viên tương ứng. Bạn cũng có thể đăng ký sử dụng và thanh toán cho các thiết bị và học liệu riêng lẻ trong Gian hàng. Nếu cần đăng ký theo đơn vị trường để được hưởng mức phí ưu đãi, bạn hãy gửi mail đến admin@stemsmart.net 

Tôi có thể tải các tài liệu trong thư viện về máy tính được không?

Một số học liệu cần được in ra khi sử dụng sẽ được mở cho người dùng tải về máy. Các học liệu khác không thể tải về máy. Hệ thống được thiết kế để chống sao chép, và lịch sử truy cập của người dùng được lưu lại để bảo vệ bản quyền của Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Educe Vietnam.

Tôi có thể ngừng sử dụng dịch vụ giữa chừng không?

Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo khoảng thời gian bạn chọn khi đăng ký tài khoản. Phí sử dụng tài khoản không được hoàn lại khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ giữa chừng, nhưng có thể được bảo lưu trong các tình huống bất khả kháng (ví dụ: trường học hoặc nhóm trẻ tạm dừng hoạt động do chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh...). Hãy gửi yêu cầu trợ giúp của bạn tới admin@stemsmart.net 

Tôi có thể yêu cầu hoàn lại khoản phí đã trả không?

Phí dịch vụ sử dụng STEMsmart™ không được hoàn lại.

Tôi có thể cho phép nhiều người sử dụng chung một tài khoản không?

Hệ thống không cho phép nhiều người truy cập đồng thời. Nếu bạn cần nhiều giáo viên cùng truy cập tài khoản STEMsmart™, hãy gửi yêu cầu tới admin@stemsmart.net để mua dịch vụ theo gói trường học và được hưởng mức phí ưu đãi.

Tôi có được ưu đãi khi đăng ký sử dụng cho nhiều cơ sở không?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt nếu bạn mua nhiều tài khoản người dùng cho nhiều cơ sở. Hãy gửi yêu cầu của bạn tới admin@stemsmart.net 


 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Educe Vietnam
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108370380
Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/07/2018
Trụ sở chính: Số 8, phố Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2,
Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: admin@educe.solutions
Số điện thoại: 024 3200 7495